mom

Mga momshie pwd po wag ko na lang sundin ob q na mag antibiotics kame ni baby sa uti .... Cnu dito buko juice pagmwning at more on water na lang ... effective po ba sainyo nwala ba uti ninyo ... Pksagot pls....

36 Replies

Ako po 1st examine NG urine ko 15-20. Niresetahan ako ng OB ko ng antibiotics kaso d ko ininom tapos more on water po ako nagigising po ako NG gabe kada oras para uminom ng tubig saka buko dn sa Umaga. Tapos nung nagpa urine examine ako ulit nasa 8-12 nalang po.. Hehe nagulat po c doc kc nadala pa po sa patubig tubig ko. And then d napo ako pinatake ng OB ko ng antibiotic mag water nalang po ako hanggang sa manganganak nako.Pero Kung mataas na sau sis mag antibiotic kna po.

Sis, sundin mo ang OB mo kasi alm nya kung ano ang dapat at makabubuting gawin mo.. Ung antibiotic na ibbgay nya pwede un sa buntis..kesa lumala pa ang UTI mo..ako nun nag spotting nung 6 months preggy aq dahil sa uti kaya nagpaconfine ako ng 3 days para magamot ang UTI ko...kapag kasi hindi yan nagamot, maipapasa mo pa sa baby..After mo sundin ang OB mo...saka ka uminom palagi ng madaming water at Buko kasi effective un para maiiwas ka sa UTI.

Depende kung gaano kalala ang UTI mo kung mild lng not sure kung madadala ng tubig, buko juice, etc. Pero kung malala mommy mahirap, ako may UTI dalawang ulit binigyan ng gamot, 1st trimester at 2nd trimester. Pina urine culture ako kc hnd nawawala UTI ko. Ng lumabas si baby naka-neonatal pneumonia sya sabi ng pedia gawa daw ng UTI ko. Wala namang erereseta ang OB na makakasama sayo.

Baka po hindi kaya ng water lang yung infection kaya pinag meds kayo 🙂 sundin po natin ang OB natin hehe ako din pinag antibiotic nung 1st trimester kaya gumaling agad UTI ko, nung nagpa check ulit, nawala na yung infection pero dark yellow daw po meaning malapot at may chance na magka UTI ulit pero di na ako niresetahan ng gamot, ingat na lang daw plus inom ng maraming water

Kaya ka niresetahan ng antibiotic kasi medyo mataas na ang infection mo. Di na kaya idaan sa water therapy at buko yan. Delikado ang untreated na UTI sa buntis dahil pwede magcause ng preterm labor, mapasa ang infection kay baby or miscarriage. Hindi magrereseta ang OB mo ng gamot na makakasama sayo o sa baby. Mas mapapahamak baby mo pag di ka sumunod.

Sundin niyo po ob niyo, kaya kau bnigyan ng antibiotic ng ob ksi di na kaya sa natural remedies lang, na pabuko juice lang.. Ganyan din ako noon nilaklak ko na ang buko, pagbalik ko sknya may uti pa rin, less lang nabawas na bacteria base sa urinalysis.. Kawawa nman di baby kung di nio po iinumin.. U have to trust ur ob

Bago ako mabuntis, i got UTI yung tipong may dugo na ihi ko at sobrang sakit pag umiihi.. Pinainom lang ako ng mother in law ko ng dalawang baso ng buko juice, i did not take any antibiotics, and it worked for me. But sis, kung nireseta naman ng OB mo, it will be fine. Hindi mo naman sya siguro itetake for a long time.

Pag po may antibiotics ng reseta si ob meaning po mataas na po infection..hindi na po kakayanin ng water at buko juice lang, same case po with me..kahit gaanong kadaming buko juice at water itake ko hindi po bumababa uti ko, sundin nyo lang po si ob at continue na lang po ng intake ng buko juice at water. 😊

Nagpa-OB ka pa boba! Bat dmo susundin? Ano tingin mo sa OB kasing boba mo? Malamang yung antibiotic pwede sa buntis yon. Ang masama yung infection ang mapunta sa baby baka kung ano pa mangyari dahil sa katangahan mo! Feeling mas marunong sa doctor! Ipapahamak sariling anak dahil sa kabobahan!

Ako po ayaw ni ob na magtake aq ng meD. Ginawa q po nagpapakulo po aq ng dalawang buko a juice a day.. As in makulo po dapat after 2 weeks nawala na po uti ko. Then dapat po more on water pa din at less salt po (iodized salt po dapat gmtin. Malaking help po un f ayaw nyo po magmeD.