mom

Mga momshie pwd po wag ko na lang sundin ob q na mag antibiotics kame ni baby sa uti .... Cnu dito buko juice pagmwning at more on water na lang ... effective po ba sainyo nwala ba uti ninyo ... Pksagot pls....

37 Replies

Ako po ayaw ni ob na magtake aq ng meD. Ginawa q po nagpapakulo po aq ng dalawang buko a juice a day.. As in makulo po dapat after 2 weeks nawala na po uti ko. Then dapat po more on water pa din at less salt po (iodized salt po dapat gmtin. Malaking help po un f ayaw nyo po magmeD.

Pwede naman hindi sundin ang ob. Mawawala din naman yan sa tubig at buko. Pero bumabalik din mas malala pa, kasi hindi namatay ang bacteria. Which is pwedeng mag cause ng contraction at miscarriage sabi ni ob ko.... Hindi magrereseta ang doktor ng masama sa buntis.

useless lang kung nagpa check ka sa OB tas di mo susundin. hindi naman tanga OB mo para mag reseta sa antibiotic sayo. nag sself medication ka na sa ginagawa mo. pwede naman mag buko ka then antiobiotic edi mas mabilis ka gagaling 🙄🙄

Dpende kung gano kadami na ung bacteria. Nung unang uti ko mababa lang. Kinaya ng buko everyday. Pro ung 2nd uti ko. Mejo mataas na bacteria kaya nag antibiotic na ko. Delikado rin kc pra kay baby pag napabayaan ang uti.

Aq sis d q rin Natake ung antibiotics ni ob kc sinusuka ko lng. Ng nangyari nag buko juice aq at tubig khit panay suka q d aq sumuko inom parin ng tubig. So far naging OK namn at wala na aqng discomfort na nafeel.

ako di ko tinake antibiotics ko . Nagbuko at water theraphy labg ako . Tapos kada ihi palit agad ng panty . Nagbabaon ako ng panty sa office .. Then di ako umuupo sa mga bowl ng public toilets

If it was advised by your baby why not follow it. I had UTI too during my 8 weeks of pregnancy. Nothing happened naman. Better follow your OB. She knows what is better for you and your baby

Safe yan mommy basta nireseta ni ob at ska kya ka niresetahan kc ndi n kaya ng tubig lng.,mas ok n inumin muh kc bka ma infect c baby.,and drink more water p rin:)

Depende po sa result.. Baka nmn mataas, need tlga take ng meds.. Pag mababa nmn, c OB n rin nagsasabi na no need inuman ng gamot and more on water or fresh buko juice..

Inumin mo sis safe Naman Yan pag reseta ni ob. Ganyan din PO aq noon ngkaUTI aq neresetahan din aq NG antibiotics ok Naman si baby ko.