mom

Mga momshie pwd po wag ko na lang sundin ob q na mag antibiotics kame ni baby sa uti .... Cnu dito buko juice pagmwning at more on water na lang ... effective po ba sainyo nwala ba uti ninyo ... Pksagot pls....

36 Replies

Sis, sundin mo ang OB mo kasi alm nya kung ano ang dapat at makabubuting gawin mo.. Ung antibiotic na ibbgay nya pwede un sa buntis..kesa lumala pa ang UTI mo..ako nun nag spotting nung 6 months preggy aq dahil sa uti kaya nagpaconfine ako ng 3 days para magamot ang UTI ko...kapag kasi hindi yan nagamot, maipapasa mo pa sa baby..After mo sundin ang OB mo...saka ka uminom palagi ng madaming water at Buko kasi effective un para maiiwas ka sa UTI.