mom

Mga momshie pwd po wag ko na lang sundin ob q na mag antibiotics kame ni baby sa uti .... Cnu dito buko juice pagmwning at more on water na lang ... effective po ba sainyo nwala ba uti ninyo ... Pksagot pls....

36 Replies

Sundin niyo po ob niyo, kaya kau bnigyan ng antibiotic ng ob ksi di na kaya sa natural remedies lang, na pabuko juice lang.. Ganyan din ako noon nilaklak ko na ang buko, pagbalik ko sknya may uti pa rin, less lang nabawas na bacteria base sa urinalysis.. Kawawa nman di baby kung di nio po iinumin.. U have to trust ur ob