natatakot Ako uminom Ng antibiotics may UTI Ako okay lang ba wag nlng more water and buko nlng Ako?

15 weeks pregnant

6 Replies

kung si ob mismo nagsabi wag ka matakot wala naman siya irereseta sayo na makakasama sa baby mo..ako twice na ako na UTI at antibiotic for 1 week nung una then di siya nawala so pinagtake niya ako ng monurol which is very effective..one take lang gumaling agad UTI ko

momsh kung ung antibiotics ay reseta ni ob wag ka matakot kasi safe yan sa atin na preggy.. kasi kapag d mo nagamot si uti si baby ang kawawa dahil makakakuha sya ng infection sau.. sabayan mo na lang din ng buko and water therapy..

OK Lang uminom ng antibiotics basta prescribed by your OB ako nagka UTI din ako 7days ako nag take antibiotics cefuroxime yun. Kailangan mo gamutin UTI mo. Sa buko di din pwede masyado Sabi ng OB ko kasi nakakadehydrate kasi daw.

2mo ago

Totoo po Yan. Delikado daw mga untreated UTI pwede maging sanhi po yun ng pre term labor.

hnd nmn po magrereseta ang doctor na harmful sa inyo momshie kaya ka binigyan ng antibiotics kasi di yan kaya gamutin ng buko juice at tubig lng wag po mag magaling sa doctor

Mas matakot ka pag napahamak si baby, oag sinabing safe, safe yan

mas okay magamot yan sis.. nakunan ako dati dahil sa UTI

Related Articles