mom

Mga momshie pwd po wag ko na lang sundin ob q na mag antibiotics kame ni baby sa uti .... Cnu dito buko juice pagmwning at more on water na lang ... effective po ba sainyo nwala ba uti ninyo ... Pksagot pls....

36 Replies

Depende kung gaano kalala ang UTI mo kung mild lng not sure kung madadala ng tubig, buko juice, etc. Pero kung malala mommy mahirap, ako may UTI dalawang ulit binigyan ng gamot, 1st trimester at 2nd trimester. Pina urine culture ako kc hnd nawawala UTI ko. Ng lumabas si baby naka-neonatal pneumonia sya sabi ng pedia gawa daw ng UTI ko. Wala namang erereseta ang OB na makakasama sayo.