mom

Mga momshie pwd po wag ko na lang sundin ob q na mag antibiotics kame ni baby sa uti .... Cnu dito buko juice pagmwning at more on water na lang ... effective po ba sainyo nwala ba uti ninyo ... Pksagot pls....

36 Replies

Bago ako mabuntis, i got UTI yung tipong may dugo na ihi ko at sobrang sakit pag umiihi.. Pinainom lang ako ng mother in law ko ng dalawang baso ng buko juice, i did not take any antibiotics, and it worked for me. But sis, kung nireseta naman ng OB mo, it will be fine. Hindi mo naman sya siguro itetake for a long time.