Again 😭

Hindi mawala wala tung UTI ko kelangan ko na naman mag antibiotic pwde po bang wag nalang more on water at buko nalang ako huhu 5 months here

2 Replies

Tama naman yung more water and buko juice. Iwas din muna sa softdrinks at maaalat. Kung di mo kaya iwasan, need mo mag gamot talaga. Pero may cons and pros din yan sayo and sa baby. Anyways, be safe and get well! :)

Pwede naman wag mag antibiotic, basta ok lang din sayo magka complications anak mo paglabas. Take note na napapasa ang infection sa bata pag pabaya ang nanay na may UTI.