mom

Mga momshie pwd po wag ko na lang sundin ob q na mag antibiotics kame ni baby sa uti .... Cnu dito buko juice pagmwning at more on water na lang ... effective po ba sainyo nwala ba uti ninyo ... Pksagot pls....

36 Replies

Pag po may antibiotics ng reseta si ob meaning po mataas na po infection..hindi na po kakayanin ng water at buko juice lang, same case po with me..kahit gaanong kadaming buko juice at water itake ko hindi po bumababa uti ko, sundin nyo lang po si ob at continue na lang po ng intake ng buko juice at water. 😊