Buko

Nakakalaglag daw ng baby ang buko juice? Wag naman sana huhu kakainom ko lang kanina may uti kasi ako. Sabi nila pwedi raw pantanggal ng Uti ang buko juice.

38 Replies

Di nmn nakakalaglag un mommy.. Mainam nga un sa uti..aq sa first tri q puro lang aq buko na iniinom kasi nasusuka aq sa tubig.. 😅 Ginawa q ng tubig ang buko.. Umiinom aq mula umaga hanggang gabi.. Ayaw ng sikmura q ng tubig.. Wala nmn ng yari kay baby..

Buong pregnancy ko umiinom ako buko juice araw gabi tas 2 liters ng water. Kapal hair ng baby ko paglabas. Not sure kung dahil sa buko yun kasi manipis naman hair ko di din gano makapal buhok ni hubby 😅

Hindi po Yan totoo. aq nun everyday aq nainom ng buko juice KC may UTI dn aq during my pregnancy pero healthy q nmn nailabas c baby.. she is already 1month and 9days today...

Hindi PO totoo Yan.. sa first baby ko, every day ako umiinom ng buko juice noon.. okay na okay naman siya..nagka U.T.I KC ako noong binubuntis ko siya.. pero lumabas siyang healthy..

Nope dipo totoo..nung 5 to 6 months ko everyday din ako nainom nang buko juice kasi feel ko may infection ako..till now my baby is very healthy ang ang lakas nyang gumalaw sa tummy ko..

4y ago

pano po tama pag inom ng buko juice? pag umaga

Hindi po. Tinanong ko sa ob ko kung safe bang uminom ng buko juice oo daw basta make sure na malinis lng ung pagkakaprepared and dapat ung fresh buko. No sugar added

Not true. Umiinom ako ng buko the whole pregnancy because I need to stay hydrated and di ako mahilig magwater. Thank God I gave birth to a healthy baby.

Hindi nmn po totoo yun may uti nga po ako buko juice nga po yung nirecommend sa akin ng OB ko na inumin maliban pa dun sa resetang antibiotic

hindi naman., ako 1 mo nagbuko juice nung pinagbubuntis ko ung panganay ko kasi mataas ang pus cells ko. ngaun 5 yrs old na anak ko

not true, buong 1st trimester ko sa 1st born ko yan ang pinag lihian ko txka taho. Npaka healthy nmn at ang gnda ng balat ng baby,.