mom

Mga momshie pwd po wag ko na lang sundin ob q na mag antibiotics kame ni baby sa uti .... Cnu dito buko juice pagmwning at more on water na lang ... effective po ba sainyo nwala ba uti ninyo ... Pksagot pls....

36 Replies

Nagpa-OB ka pa boba! Bat dmo susundin? Ano tingin mo sa OB kasing boba mo? Malamang yung antibiotic pwede sa buntis yon. Ang masama yung infection ang mapunta sa baby baka kung ano pa mangyari dahil sa katangahan mo! Feeling mas marunong sa doctor! Ipapahamak sariling anak dahil sa kabobahan!