No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Same Tayo momsh.. ako 5th day p lumakas. Observe mo if may ihi. Pag my ihi at dumi si baby ibig sabhin my gatas ka. . Sobra din mag Wala lo ko.. ganyan Po tlga sa una. Nakakaiyak n nkaka fraustrate. Ulit ulitin mo lng pag papadede khit feeling mo wla lumalabas. .

Natalac binigay sakin ng ob ko non. 2capsules 3x a day per meal. Masakit siya sa boobs pero nagkagatas ako. Tapos pag mix feed ka mamsh, pwede mo siya ipa latch kahit hindi ganon ka gutom para di magalit pag wala lumalabas. Tignan mo mga hunger cues nya :)

Ganyan din po .. ako 5 days n nakalipas Ng manganak ako pero wala padin ako gatas .. habang hinihintay ko lumabas gatas ko SA bote ko muna pinadede baby ko .. tapos umiinum Lang ako Ng malunggay capsule .. s awa ni God Meron Napo ako gatas Ngayon ..

Cs mom here ! 3days din before ako nagkamilk. Baka naman momsh inverted nipple ka? Or kht hnd inverted Try mo hilahin gamit ang syringe. Ganun gnwa q nun. Lumabas tlga milk q agad. Tyaga lang tlga. And keep hydrated ! Lots of water intake .

Warm water po. Tas inom ka ng hot choco or whatever hot drink. Maluluto inside yung gatas mo kaya lalabas na yan. Ganyan ginawa sakin ng mama ko nung nasa hospital pako dahil cs din ako. Yung tubig kong iniinom puros warm, tas lugaw, etc.

Malunggay. Masasabaw na gulay. Ako nung una pinahilot ni byenan para daw magkagatas. Kasi induced labor po ako. May gatas na ako b4 labor pero dahil sa gamot tumigil. Then 3 days after birth bumalik na po 😊

4y ago

May gatas dn po aq before birth. Scheduled cs aq due to placenta previa

Natalac mamsh tpos milo and milk every after 2hours tpos inom ka maraming tubig like 4liters a day then massage your breast din mommy and lastly pag may unti2 ng lumabas pump lng ng pump dadami din yan

4y ago

Ahh oky mamsh yan po kase gnawa ko kaya lumabas agad milk ko

Ipahilot mo yong breast mo sa marunong. Then inom ng maraming soap. At yong ginawa sa akin ng mga kakilala ko. Niluto nila yong sabaw ng bulo tapos nilagyan ng milk ayon dami kong milk after non.

4y ago

Sorry soup pala nagkamali ako.

mamsh ako po 1st baby pinagbubuntis ko,lagi po ako nagreresearch and basa basa,my nabasa ako,sa una daw tlga mahirap palabasin,dpat daw tlga dedehin ni baby or pump mo pra lumabas. 😊

Pa unli latch mo lang mommy.As long as sumisipsip si baby may lumalabas yan and kasing laki palang ng calamansi stomach capacity ni baby.Then hand massage mo din habang nagpapabreastfeed.😊

4y ago

Inaayawan nya po kasi walang lumalabas