No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

aq cs din pero pinag bote ko na xa sa awa ng dyos malusog nmn bby ko malki na rin xa 6mons old since birth bote na xa kse wlng lumalabas na gatas sken

Unli latch lng po momsh.para tuloy tuloy ang pag produce ng milk.ganyan lng din po ginawa ko.kahit feeling mo parang wala lalabas din po yan.

4y ago

Nagwawala everytime po kasi walang napapala. Im. Using medicine dropper currently..

try mo po mag hot compress, effective po sa akin lumabas agad yung milk ko 2 days after manganak via cs

May iba momsh after a week nagka milk.. natalac try mo.. eat malunggay or lactation cookies..

Unli latch lang mamsh may lalabas yan. Eat masabaw na foods. Malunggay is a must rin.

momsh natalac inumin mo.. effective po masyado and reseta po yan nang ob ko 😊

I experienced the same. Pa-unli latch mo lang then pump mo. Lalabas din milk mo.

Try nyo po M2 malunggay na juice mbilis daw un mag dagdag ng milk

try mu kumain ng malunggay leaves sis..and inum lang ng maraming liquids

4y ago

Thank you po. Halos maiyak nko kasi wala talaga

Sabaw po yon ng buko. Pasensya mali mali ang pag type ko po.