No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Malunggay. Masasabaw na gulay. Ako nung una pinahilot ni byenan para daw magkagatas. Kasi induced labor po ako. May gatas na ako b4 labor pero dahil sa gamot tumigil. Then 3 days after birth bumalik na po 😊

4y ago

May gatas dn po aq before birth. Scheduled cs aq due to placenta previa