No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Ipahilot mo yong breast mo sa marunong. Then inom ng maraming soap. At yong ginawa sa akin ng mga kakilala ko. Niluto nila yong sabaw ng bulo tapos nilagyan ng milk ayon dami kong milk after non.

4y ago

Sorry soup pala nagkamali ako.