Breastmilk

Possible po ba na wla tlga akong gatas?? ? 2 weeks n po since i gave birth via cs, wla po tlga gatas na lumalabas sken.. tinry ko na po ipa suck kay baby kaso niluluwa nya kasi wla sya makuha iyak lng sya ng iyak...paglabas kasi nya formula fed sya agad. ? Nkaka frustrate lng

13 Replies

May gatas ka po. Walang nanay na walang gatas. Think positive pp para magflow ang oxytocin. And take malunggay capsule 3xaday, drink water before, during and after feeding. Kumain kayo ng tinola evereyday, yung may malunggay and papaya hehe. Goodluck po. And happy breastfeeding😊

hi! paglabas din po ni baby formula fed na sya and cs din po ako. pagdischarge namin sa hospital puro may mga sabaw kinakain ko and malunggay capsules, nagmmilk din po ako and madaming tubig sa buong araw. try nyo po momsh baka sakali magwork sayo

Palatch mo lang kay baby. Feed on demand din. Kain ka masabaw na ulam na may malunggay, take malunggay caps and madaming tubig. Try mo din imassage breast mo and hand expressing Good luck and happy latching!

4y ago

How to massage breast and hand expressing??? TIA

Try pumping ng pumping mumsh kahit patak patak na lumalabas, pag consistent na may nailalabas kahit super konti, dadami output.. Ksi nagddepend lang talaga sa demand..

Slamat po sa lht ng advices nyo mga mommies... Nag tetake po ako malunggay capsule and milk... Hoping lumabas na milk ko for my lo...😁

Mommy padede mo lang kay baby tpos try mong uminom ng gatas na pang padami ng gatas or malunggay capsules

Hotcompress mo moms. Saka massage from back papunta sa breast. Tapos palatch mo lng lagi

Sis wag ka mastress lalo di lalabas yan, ipump mo ng ipump.

Lahat po may milk. Latch is important po talaga.

Wala pong mommy na walang gatas.. dont give up

Related Articles