No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Warm water po. Tas inom ka ng hot choco or whatever hot drink. Maluluto inside yung gatas mo kaya lalabas na yan. Ganyan ginawa sakin ng mama ko nung nasa hospital pako dahil cs din ako. Yung tubig kong iniinom puros warm, tas lugaw, etc.