No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Ganyan din po .. ako 5 days n nakalipas Ng manganak ako pero wala padin ako gatas .. habang hinihintay ko lumabas gatas ko SA bote ko muna pinadede baby ko .. tapos umiinum Lang ako Ng malunggay capsule .. s awa ni God Meron Napo ako gatas Ngayon ..