Breastfeeding problems

Hi mommies! It's been 4 days since I gave birth nagpump ako and intake ng pamboost ng milk pero hanggang ngayon wala parin ako milk and I'm worried kasi gusto ko sana ebreastfeed si baby kasi mahina ang tiyan niya. HELP! Any suggestions na mabilisang stimulation ng milk ko ? Or san ako pwede makakuha ng breastmilk for her?

1 Reply

nung ganyan Kmi ni baby. latch lng ginagawa ko.. may ihi nmn. Basta palatch ka lng Ng palatch. para mas lumakas din milk mo.. akala mo lng wala. pero Kung my ihi si baby ibig sabhin my milk k. mahirap nga Lang sa una Kasi iyak Ng iyak si baby..