No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Same Tayo momsh.. ako 5th day p lumakas. Observe mo if may ihi. Pag my ihi at dumi si baby ibig sabhin my gatas ka. . Sobra din mag Wala lo ko.. ganyan Po tlga sa una. Nakakaiyak n nkaka fraustrate. Ulit ulitin mo lng pag papadede khit feeling mo wla lumalabas. .