breastmilk problems

Hello po , 2 days na po kasi since i delivered my baby boy , kaso until now wala paring gatas na nappropduce or lumalabas sakin .. Wala tuloy akong mabigay na breastmilk sa baby ko .. Help naman po kung pano po makakapaproduce ng milk at gaano po katagal? Ftm po. Thanks po

1 Reply

meron Kang milk. akala mo lng wala. ganyan din Kmi ni baby nung una. iyak Ng iyak akala ko Wala din ako milk. pero my wiwi sya in 24 hrs kahit walang formula milk. Sabi ng pedia may milk ka enough para Kay baby Basta my tae or wiwi siya. . after 4-6th day mag kaka mature milk kna titigas ska sasakit din boobs mo. for now push mo mag breastfeeding. pg nag formula ka, hindi na Yan dedede sayo si baby pag na nipple confused siya. . mahihirapan kna mag breastfeed. kahit lumakas n milk mo. tyagain mo lang.. mahirap sa una pero kaya yan

3y ago

Cge po salamat po momsh