No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Natalac mamsh tpos milo and milk every after 2hours tpos inom ka maraming tubig like 4liters a day then massage your breast din mommy and lastly pag may unti2 ng lumabas pump lng ng pump dadami din yan

4y ago

Ahh oky mamsh yan po kase gnawa ko kaya lumabas agad milk ko