Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

mi ipagpahinga mo si bb muna sa diaper. mag invest ka sa mga cloth diaper. naiiritate ang skin ni bb kapag nabababad sa wiwi/pupu, or basta nabababad sa diaper. sa bb ko , ang gawain ko every morning since overnyt sya nag diaper, tatanggalin ko un sa morning pasisingawin ko muna ng walang kahet anong nakasuot sa baba nya mga 5mins. tapos after nya maligo sa morning, cloth diaper na sya hanggang 6pm-8pm. then 8pm, diaper na sya . since matutulog na. gawain ko yan sknya since nung nag 1 month sya 4mos na sya now. and try mo din lagyan ng CALMOSEPTINE mi mura lang un 35-39 pesos sa botika. super effective nun if ever din pala na magdiaper sya mi, make sure tuyo ang mga singit singit nya, saka sa may pwet banda.

Hi mommy, lagyan m po ng 2 tablespoons of baking soda ang panligo ni baby, medyo patagalin m siya konti nakababad - mga 10 minutes. Nakakatulong po ang baking soda para magheal rashes niya naturally and safely. Make sure na dry na dry siya bago m bihisan at wag m agad lagyan ng diaper. Ang technique ko po hindi ko agad nilalagyan ng diaper pagkaligo or tuwing papalitan ko diaper niya habang pinapadapa ko siya para lumakas ang spine niya. Dual purpose.

Aray ko po parang ang hapdi nyan, mommy ☹️ Agree po ako doon sa mga nag-advise na ipahinga muna sa diaper, or try cloth diapers! Sa anak po ng friend ko Calmoseptine ang gamit niya plus cloth diapers na medyo maluwag ang pagkaka-fasten (hindi 'yung sakto lang kasi gumagasgas pa rin po sa singit 'yun). Hindi ko pa po personally na-try kasi pa-7 months pa lang tiyan ko, but my friend swears by Calmoseptine and cloth diapers.

Hello po. Pag gumaling na po rashes ni baby, suggestion ko po pahiran niyo na po si baby ng petroleum jelly after diaper change. Make sure po na tuyo na skin ni baby (pinapaypayan ko pa noon singit ng baby ko) tapos ipahid niyo po sa parts na natatakpan ng diaper iwasan nalang po yung pusod. Ever since pinanganak si baby yun ang ginagawa namin di pa siya nagkarashes ng tulad nyan

Sa aking baby po, I applied zinc oxide rash free, twice a day po. Morning and evening. Ung pag apply po, super thin lang po. Recommended by my baby's pedia po. So far, effective po siya mommy. Sa diaper po, kylangang 3-4 hours ang pagpapalit may wiwi o poop man o wala para iwas rashes, maliban nalang po kung hindi siya hiyang sa diaper niya.

4y ago

Same po tau ng ginagamit mommy super effective po yan...🥰🥰🥰

Yung baby ko kapag medjo mapula yung leeg nilalagyan ko ng shiseido medicated powder, pasalubong lang sakin from japan ng friend ko. Sabi nya nung una para sakin yun pressed powder pwede sa mga sensitive skin and may pimples. Pero since pang baby siya, yun na madalas giangamit ko para di maghalas si baby.

Baby q s araw cloth diaper lng cia... Minsan nkabrief lng cia... S gabi q lng po cia dinadiaper... Para makahinga skin n baby... Try mu mommy pahinga muna c baby s diaper... Try mu din cetaphil... Effective cia s baby q... Pinapahid q lng... D n wash ng water... Sna gumaling n rashes n baby...

Hi sis, taga san ka, i have many spare ng mustela diaper rash cream at cleansing cream, i can gave it to you, kaso taga talisay batangas ako. Ito kasi gamit ko kay bb girl ko effective sha mabilis effect nya. If wala po, tey nyu lng po paliguan ng putong maligamgam n tubig lng. Anu pong diaper nya?

4y ago

thank you momshie😊

Calmoseptine mommy mura lang po meron sa mercury nsa 20+ po yata not sure. Effective sa baby ko. Tapos po pag papalitan mo sya diaper tuyuin mo po muna singit nya at pwet para di nag kaka rashes or tignan nyo din po baka di sya hiyang sa diaper nya :)

Hala kawawa namn.. Hugasan mo maigi ng water sis pag papalitan mo at every 4 hours palit na ng diaper.. Wag kna din muna mag wipes pag gumgamit ka.. Saka sis polbohan mo lang yung singit niya.. Pwd naman bsta di niya malnghap ung dust nung powder

Related Articles