suggest an ointment for body rashes cause of detergent

Ano po magandang ointnent or pang ligo nya kasi nagka RASHES sya buong katawan dahil sa DETERGENT & DOWNY sa clothes nya. Para syang nagka bungang araw. Ano po pwede gawin??

suggest an ointment for body rashes cause of detergent
30 Replies

hindi pa pwede mag fab sa damit ni baby sis. sensitive pa kasi sila. pero may tiny buds na fab. para talaga sa baby.. may liquid soap detergent din.. pero sa rashes gamit ko eczacort sis. super effective.

Palitan mo yung detergent m o.. bawal muna fabcon .. then yung pampaligo mo ky baby yung pampaligo ky baby try mo mag kulo ng dahon ng ampalaya ihalo mo sa tubig un panligo mo sa kanya

I used Desowen cream sa baby ko for her rashes then cetaphil cleanser pra sa katawan nya. Magperla ka na lng momsh sa panlaba ng dmit ni baby. yn din gmit ko

Momsh palitan mo sabon panlaba sa mga damit niya.. as much as possible ung pang baby laundry detergent..or Perla white.. Then NO NO muna sa Downy..

mommy may downy po na pang baby yung color white mabango po sya tsaka di po matapang okay naman po sya sa skin ng baby ko. try nyo po

Desowen lotion un nireseta sa baby ko nag ganyan din parang bungang araw.. 2 days p lang na gamit oki na.. Meron sa mercury 1k

Momsh mas maganda perla na white pang laba ng damit ni baby. Yun talaga pang gamit dun e. Para iwas din sa ganyan si baby.

Triderm super effective sa rashes and try to use Tiny buds laundry wash or Cycles. Also use Cetaphil Gentle Skin cleanser

calmoseptine. wag ka muna gumamit ng matapang ng sabon panlaba mommy try mo yung ariel gentle pang baby yun :)

suggest s mn ng ob ko perla n white pra dw po maiwasan mgkron ng skin irritation c baby effective nmn po.