Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Yung baby ko kapag medjo mapula yung leeg nilalagyan ko ng shiseido medicated powder, pasalubong lang sakin from japan ng friend ko. Sabi nya nung una para sakin yun pressed powder pwede sa mga sensitive skin and may pimples. Pero since pang baby siya, yun na madalas giangamit ko para di maghalas si baby.

Related Articles