Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Hi mommy, lagyan m po ng 2 tablespoons of baking soda ang panligo ni baby, medyo patagalin m siya konti nakababad - mga 10 minutes. Nakakatulong po ang baking soda para magheal rashes niya naturally and safely. Make sure na dry na dry siya bago m bihisan at wag m agad lagyan ng diaper. Ang technique ko po hindi ko agad nilalagyan ng diaper pagkaligo or tuwing papalitan ko diaper niya habang pinapadapa ko siya para lumakas ang spine niya. Dual purpose.

Related Articles