Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Aray ko po parang ang hapdi nyan, mommy ☹️ Agree po ako doon sa mga nag-advise na ipahinga muna sa diaper, or try cloth diapers! Sa anak po ng friend ko Calmoseptine ang gamit niya plus cloth diapers na medyo maluwag ang pagkaka-fasten (hindi 'yung sakto lang kasi gumagasgas pa rin po sa singit 'yun). Hindi ko pa po personally na-try kasi pa-7 months pa lang tiyan ko, but my friend swears by Calmoseptine and cloth diapers.

Related Articles