Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Calmoseptine mommy mura lang po meron sa mercury nsa 20+ po yata not sure. Effective sa baby ko. Tapos po pag papalitan mo sya diaper tuyuin mo po muna singit nya at pwet para di nag kaka rashes or tignan nyo din po baka di sya hiyang sa diaper nya :)

Related Articles