Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Calmoseptine po.. Sa anak ko ganon din sa leeg naman nya tas parang my hiwa nilagyan ko lng po kinabukasan wla na.. Subok ko na po yang calmoseptine since 2014 pa lng sa 1st baby ko .. Hanggang ngayon yan pa rin gamit ko pag nagkaka rashes kmi.

try mo momsh yung petrolium...kc kpag kung anu anong ointment nilagay mo jn mamsh gumastos k lang lumalala pa...s twins ko sugat sugat n a pwet petrolium jelly lng pla nkagaling...tska luwagan mo muna yung diaper nya ilampin mo muna sya...

baby ko po dq pinaabot mgkarushes pag may pula pula na nillgyanq ng anti rashes ung pink na prng vaseline tpos indi muna mg dadiaper pra mwla ung mggg rashes sna n baby..turning 6 months na si baby awa ng dios dpa ngrashes ng grve

Calmoseptine. As recommended ng dermatologist ni baby. NagkaGanyan din kasi dati si baby. Pwede mabili over the counter ng any drugstore. Nasa 50 small sachet. Tapos just right amount ang ilagay. Wag naguumapaw. Super effective.

Drapolene or bottom ointment ng Nivea. effective po mawawala agad yan. and mommy wag always naka diaper need rin huminga ng bottom nila. painful sa kanila yan🙁 After mag poop nung first born ko tela lng muna nilalagay ko

Use HUMAN NATURE nappy cream. Mura na super effective for rashes compared sa mga nbibili na mamahalin in the market. At NATURAL pa siya. Dont put any powder or pertoleum kc mainit ang petroleum. 🙂

Palitan mo ang brand ng diaper ng baby mo kung sa mahal na brand hindi siya iyang sa mumurahin ang pagamit mo ang anak ko hindi din iyang sa mahal na diaper nag kakarushes din sa murang diaper ang ginamit ko

Ang gamit ko po sudocream.. try nyo po palit na ng diaper or next size bigger diaper na, then habang may rashes po wag nyo po muna diaper o kya naman po luwagan nyo lang po ang diaper para ma air dry ang rashes..

4y ago

Thankyou po mommy😊

try niyo po mamsh in a rash ng tinybuds. effective siya sa lo ko. wag niyo din po muna i wawipes si baby and dapat po laging tuyo yung mga singit singit niya. wag din po masyado higpitan yung diaper 🙂

Poor baby☹️ mommy try niyo po drapolene every diaper change available po sa mga mercury and watsons. Then wag muna kayo gumamit ng wipes. Cotton balls and water na lang po muna panglinis niyo kay baby😊

4y ago

Ganyan din nun 1st baby ko.nkakaawa lagi nlng sya wala suot n diaper t short..pag umuhi nagwwla kakaiyak....kht ano cream gamitin ko na resita skanya ayaw gumaling.....tas my nkapagsbi nga na friend ko mganda daw DRAPOLENE CREAM yun daw gamit nya...tnry ko...ayun salamat...ilang pahid lng gumaling na c baby☺

Related Articles