Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Hello po. Pag gumaling na po rashes ni baby, suggestion ko po pahiran niyo na po si baby ng petroleum jelly after diaper change. Make sure po na tuyo na skin ni baby (pinapaypayan ko pa noon singit ng baby ko) tapos ipahid niyo po sa parts na natatakpan ng diaper iwasan nalang po yung pusod. Ever since pinanganak si baby yun ang ginagawa namin di pa siya nagkarashes ng tulad nyan

Related Articles