Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Sa aking baby po, I applied zinc oxide rash free, twice a day po. Morning and evening. Ung pag apply po, super thin lang po. Recommended by my baby's pedia po. So far, effective po siya mommy. Sa diaper po, kylangang 3-4 hours ang pagpapalit may wiwi o poop man o wala para iwas rashes, maliban nalang po kung hindi siya hiyang sa diaper niya.

4y ago

Same po tau ng ginagamit mommy super effective po yan...🥰🥰🥰

Related Articles