Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Baby q s araw cloth diaper lng cia... Minsan nkabrief lng cia... S gabi q lng po cia dinadiaper... Para makahinga skin n baby... Try mu mommy pahinga muna c baby s diaper... Try mu din cetaphil... Effective cia s baby q... Pinapahid q lng... D n wash ng water... Sna gumaling n rashes n baby...

Related Articles