Rashes

Ilang weeks or months ba bago nawala yung rashes ng baby nyu mga momshies.. At sino yng may milia ang kanilang anak, yung parang white heads sa nose ni Lo, kasi sa akin pagka labas nya talaga meron na sya.. 2 weeks and 5days plng baby ko, nagka rashes na sya sa katawan tapis my diaper rashes pa?‍♀️?‍♀️ nagka rashes sya sa eq, ngayon gumamit ako pampers ilang days nagka rashes na naman sya?

11 Replies

1 week nawala rashes ng baby ko sa face 3 weeks old palang siya. Yung sa diaper momsh palagi mo lang punasan ng cotton with warm water yung pwet niya lalo na pag mainit then pahanginan mo din tapos every 3-4 hours kahit walang poop pinapalitan ko na ng diaper lo ko or minsan pag puno na ng ihi mainit kasi yung sa pwet nila e kaya nagkakarashes.

Ewan ko lang ha pero the only time na nagkaka rashes ang anak ko sa diapers e pag ang tagal bago napalitan. Kaya I make it a habit na every 2 to 3 hours papalitan ko diapers nya. Kahit madaling araw babangon ako para palitan sya ng diapers. Ibang usapan pag 1 hour pa lang sobrang basa na agad.

Maghapon or over night tanggal npo rashes ng baby ko. Palit ng po ng diaper brand kung d hiyang c lo.ugaliin nlng din po icheck lagi diaper nya.minsan kc kahit wala p 3-4hrs.punong puno n lalo n kung malakas dumede c baby pra iwas rashes n din po.

Palit agad pagkatapos ihi sis.. Delicate skin ni baby eh.. So far baby ko any diaper wala sya rashes.. Maintain ko lang lageh palit diaper every 2-3hrs

Maintain lang po sa pagpalit ng diaper ni baby at wag na gumamit ng wipes better na cotton na lang with hot water, wait mo lang na maging warm. :)

Never nagka diaper rashes c baby ko. Sa umaga dapat lampin lng muna c baby. Ung milia naman ni baby may niresetang cream ung pedia nya.

petrollium jelly lang po pinahid ko sa baby ko nagka rashes dn po sya dahil sa pampers ok na po nawala na po agad 😊

every 4hrs palit diaper saka apply diaper cream or gel.. kusa nawawala yung white sa nose..

eq din ako then pampers, but try mu yung eq na dry wala talagang rashes si baby ko

nagka rashes baby ko sa pampers so we switched sa EQ dry and di na naulit.