Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Hi sis, taga san ka, i have many spare ng mustela diaper rash cream at cleansing cream, i can gave it to you, kaso taga talisay batangas ako. Ito kasi gamit ko kay bb girl ko effective sha mabilis effect nya. If wala po, tey nyu lng po paliguan ng putong maligamgam n tubig lng. Anu pong diaper nya?

4y ago

thank you momshie😊

Related Articles