Pusod ni Baby

Hi moms and dads! my concern lang ako regarding sa pusod ni baby ko para kasing di siya natutuyo ng lubos namamasa siya from time to time tapos nadikit sa damit niya 3months po yung baby ko. Wala kasi yung pedia niya dko macontact :( sana may makapansin sa post ko salamat. eto yung photo ng pusod baby ko.

Pusod ni Baby
94 Replies

We acknowledged the receipt of your urgent reply, and forwarded requested details/information for the immediate release of your long overdue payment of £12,500 000 (Twelve Million Five Hundred Thousand Great British Pounds) which has been approved to you by the (United Nation Volunteer) as the rightful beneficiary, and as one of the final recipients of the Cash Grant /Donation for your own personal, education and business development,Charity. In line with our payment formalities you are advice to choose from the three options stipulated below and get back to us with your preferable option on how you want to receive your funds, this option will help or us to finalized the processing of your payment without further delay, 1. Do you want it by Bank To Bank Telegraphic Wire Transfer To You Bank Account.? 2. Do you want it by Electronic ATM CARD, Your money would be plugged into ATM Card which you can use globally to withdrew. 3. Do you want it by Diplomatic Delivering Means, with this option your money can be delivered at your door step. We shall proceed with the payment as soon as we received your preferable option. We shall be waiting for your urgent and prompt response.email [email protected] Best Regard's. Brian McAreavey. Director International Remittance Department United Nation Volunteer. (UNV) London.

lagyang nyo po ng alcohol at linisan nyo po ng cotton buds ang gilid ng pusod ng baby nyo po at pag katapos linisan lagyan nyo po ng betadine.. at pag nag paligo sa baby ingatan nyo po na wag mabasa ang pusod ni baby pag nag paligo po 'yong damit na pinag hubaran nya tiklopin nyo po at ipatong sa pusod ni baby at bigkisan para di mabasa pusod nya at kahit dibdib lang yong nabasa ok lang yon at likod gamit po kayo ng matiit na tawel at punasan nyo po tiyan nya ... ang tamang pag linis ng pusod ng baby wag umaga lang po at hapon para po matuyo wag po mayat maya ang buhos ng alcohol matagal po matuyo dalawang beses lang po sa isang araw buhosan ng alcohol at linisan ng cotton buds ang paligid ang pusod at buhusan nyo po ng betadine para po matuyo. pag nag diaper kayo sa baby mommy kailangan wag tabonan ng diaper ang pusod ni baby at para hindi mabasa ng ihi tiklopin nyo po diaper nya para De matabunan ang pusod ni baby .

linis lmg po yan tips kopo para mabilis matuyo ,pg papaliguan nyo isama nyo hugasan ung pusod wag ggawalawin po bsta sama nyo sabunAn at huhasan pag tapos po gamit po kau ng bilog na bulak ,lagyan nyo ng alvohol na family rab ung green po yan gamitin nyo na alcohol kse di matapang ... tas 3 times nyopo gawin ang pag lilinis ng bilog na bulak na my alcohol na family rab...tas wag kau mg bigkis hayaan nyo na sumingaw lang po wag nmn ung bang kita pusod ung bang wag lalagyan ng bigkis promise momy mabilis yan gagaling first time mom po ako kusa ko po yang natutunan 2 days pa lang tanggal n ung pusod at tuyo na ...at pag ka 3 days konting heal na lang maintain mo lng ung linis ng pusod at pag papaliguan isama ang pusod hayaang mabasa... tas gawin ulit ung bulak na my alcohol ...gagaling yan momy promise pag ka 1 week ok na pusod ng baby ko wla pang 1 week un ☺️

Hi ma'am, I suggest ipatong mo po sa pusod ni baby ang cotton ball then lagyan mo alcohol yong cotton. Hwag mo e direct ang alcohol sa posod ni baby, but put it in a cotton ball na ipinatong mo sa posod niya. Every morning po after niya maligo. Tapos hayaan mo lang doon ang cotton na may alcohol hanggang 3 hours lagyan mo ng takip or bigkis then palitan mo ulit. Same procedure pa rin..gawin mo hanggang mag dry na ang posod ni baby. Ganyan po ang ginawa ko sa baby ko po. Kaya mabilis nag dry posod ng baby ko.

mommy ganyan din po pusod ng baby ko nag alala po ako nong una kc 2 months na basa basa padin pag ganyan po nababasa po yan ng ihi nya yan ang sabi ng midwife ang gawin nyo po pag ka tapos maligo linisan nyo po ng alcohol bumili po kau ng gaza yun gawin paikot tapos yung gaza langyan mo alcohol at ilinis mo sa pusod nya na para kalang nag tatanggal ng libag palabas po mommy kilangan matagal yung mga puti puti na nakadikit sa pusod wag kapo matakot tapos hayaan mo lang na nakatiyangyang para matuyo sya.

share ko lang mga Momsh about sa pusod ng baby ko kaya Wala akong naging problema as in, Ang ginawa ko po Hindi ko sya pinapaliguan within a week. naligo lang sya noong day 1 nya sa hospital pero after that hindi muna. pero nililinisan ko po sya ah pati na rin pusod nya gamit alcohol as per pedia nya rin. tapos after 2weeks ayun walang kahirap hirap okay na. Kaya napakaganda ng pusod ng anak ko. Hindi kami nagkaroon ng problema... after that ayun every day ligo na. ☺️

Dalhin mo na mi sa pedia niya para ma assess..dapat ang pusod nagffall off na ng 1week and dry na din or max 2 weeks..alcohol once a day and walang bigkis. Yung cotton basang basa ng alcohol and linisin mo lahat ng folds ng pusod para matuyo. If wet pa din, may discharge, smelly, nagrered or parang swollen yung surrounding skin may infection na, any infection ang treatment antibiotic pwedeng topical. Sorry di ko lang maview ang photo

hello mommy! naging ganyan po ung baby ko days old plang sya. Mamasa masa and may foul smell ang pusod niya. Inadvice ng pedia niya na iadmit because of omphalitis. May cases kasi na pag npapabayaan ang infected na pusod ng baby causes sepsis which is delikado para sa mga lo natin. If ever na hindi tlga umeffect ang ointment, ipacheck up niyo na po agad baby niyo. yung baby ko, mayroong ointment na ipinapahid and after 1 day ngdry na ung pusod niya .

Linisan mo everyday then alcohol po. Ganyan din yung pamangkin ko hanggang 1 year mahigit talaga ganyan. Ofcourse di na yun normal. But as per pedia nya basta di lang umabot ng 2 years old. Pag kasi 2 years old na sya at ganun pa din ooperahan na daw. Di ko alam mga medical term basta yun daw sabi ng pedia. If you can talk to your baby's pedia much better po atleast you'll be explained and advised better.

Yong sa frst baby ko po ointment na calmoseptine po yong ne reseta twice a day po ippahid effective namn po Ngayon po sa 2nd baby ko di po ako nagka problem ang dali lang po natanggal at tuyo na din talaga wala po akong nilagay na kahit ano even alcohol as per advise by my pedia di ko rin po nililiguan palagi unlike dun sa frst born ko