Pusod ni Baby

Hi moms and dads! my concern lang ako regarding sa pusod ni baby ko para kasing di siya natutuyo ng lubos namamasa siya from time to time tapos nadikit sa damit niya 3months po yung baby ko. Wala kasi yung pedia niya dko macontact :( sana may makapansin sa post ko salamat. eto yung photo ng pusod baby ko.

Pusod ni Baby
94 Replies

linis lmg po yan tips kopo para mabilis matuyo ,pg papaliguan nyo isama nyo hugasan ung pusod wag ggawalawin po bsta sama nyo sabunAn at huhasan pag tapos po gamit po kau ng bilog na bulak ,lagyan nyo ng alvohol na family rab ung green po yan gamitin nyo na alcohol kse di matapang ... tas 3 times nyopo gawin ang pag lilinis ng bilog na bulak na my alcohol na family rab...tas wag kau mg bigkis hayaan nyo na sumingaw lang po wag nmn ung bang kita pusod ung bang wag lalagyan ng bigkis promise momy mabilis yan gagaling first time mom po ako kusa ko po yang natutunan 2 days pa lang tanggal n ung pusod at tuyo na ...at pag ka 3 days konting heal na lang maintain mo lng ung linis ng pusod at pag papaliguan isama ang pusod hayaang mabasa... tas gawin ulit ung bulak na my alcohol ...gagaling yan momy promise pag ka 1 week ok na pusod ng baby ko wla pang 1 week un ☺️