Pusod ni Baby

Hi, my baby is 16 days old today. Nag woworry lang po ako kasi di pa rin natatanggal yung pusod niya. Sabi kasi ng Pedia niya dapat 1 week pa lang si baby natanggal na dapat. Ano po ba dapat gawin? Nililinis ko naman po lagi ang pusod ni baby.

1 Reply

Hi mommy. Sa baby ko po 14 days before ntanggal. Basta wala naman infection momsh no need to worry matatanggal lang po yan ng kusa basta linisin nyo lnh po everyday 😊 mga sign na kailangan na dalhin sa dr: •may nana ang pusod •namumula paligid ng pusod •umiiyak kapag hnahawakan ang pusod at iritable •lagnat