pusod problem

1 week pa lang po baby ko..di pa natatanggal yung pusod, bihisan ko sana baby ko napansin ko may dugo sa damit nya at natuyo ang dugo sa may pusod nya... My problem is dumikit ang damit nya sa pusod at di ko kayang tanggalin baka ma infected 😥

1 Reply

Gamit ka ng cotton buds or cotton mommy tapos warm water Ewan ko lang po kung advisable pa rin ang alcohol kasi sa lo ko po alcohol and betadine Kaso sa sitwasyon po nung sayo warm water po then betadine