Pusod ni Baby

Hi moms and dads! my concern lang ako regarding sa pusod ni baby ko para kasing di siya natutuyo ng lubos namamasa siya from time to time tapos nadikit sa damit niya 3months po yung baby ko. Wala kasi yung pedia niya dko macontact :( sana may makapansin sa post ko salamat. eto yung photo ng pusod baby ko.

Pusod ni Baby
94 Replies

share ko lang mga Momsh about sa pusod ng baby ko kaya Wala akong naging problema as in, Ang ginawa ko po Hindi ko sya pinapaliguan within a week. naligo lang sya noong day 1 nya sa hospital pero after that hindi muna. pero nililinisan ko po sya ah pati na rin pusod nya gamit alcohol as per pedia nya rin. tapos after 2weeks ayun walang kahirap hirap okay na. Kaya napakaganda ng pusod ng anak ko. Hindi kami nagkaroon ng problema... after that ayun every day ligo na. ☺️