What to do sa pusod ni LO?

Wala pa po si baby, but gusto ko lang iask kung paano ko po linisan yung pusod ni baby. Wala kasing alcohol dito sa ibang bansa. Pwede po ba tubig nalang? Pa advice naman po kung ano ang alternatives sa paglinis sa pusod ni LO. First time mommy po.

2 Replies

Sis tubig lang po talaga ginagamit sa ibang bansa. Dito lang yung alcohol. Old practice na yung sa alcohol mamsh. Search mo po sa youtube on how to clean it po. Cotton lang po and water talaga gamit sa ibang bansa.

4y ago

Last time kasi alcohol gamit nung nurse sa ibang bansa, nakita ko lang sa youtube. Kaya naghanap din ako ng alcohol dito pero wala talaga eh. Nasobrahan yata ako sa focused dito sa Pinas. Hahah! Thanks, momshie.

Eh di yung magiging pedia ang tanungin mo. Siya naman talaga magbibigay ng instructions sayo