Namamasang pusod

Normal lang po bang namamasa yung pusod ni baby pag after nya maligo? Bale 4 months na po baby ko#advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

linisan mo gamit cotton buds mi and then betadine yng maikot lang tapos wag mo lagyan ng bigkis hndi na nmn recommended yan mas okey pag nhahanginan para mabilis matuyo baka magka infection si baby

not normal dapat mommy lagi mong linisin if ever n nbasa ang pusod ni baby after maligo punasan mo lng ng cotton n damit para ma absorb yung water sa pusod para tuyo sya i check mo palagi mommy