Pusod ni Baby

Hi moms and dads! my concern lang ako regarding sa pusod ni baby ko para kasing di siya natutuyo ng lubos namamasa siya from time to time tapos nadikit sa damit niya 3months po yung baby ko. Wala kasi yung pedia niya dko macontact :( sana may makapansin sa post ko salamat. eto yung photo ng pusod baby ko.

Pusod ni Baby
94 Replies

lagyang nyo po ng alcohol at linisan nyo po ng cotton buds ang gilid ng pusod ng baby nyo po at pag katapos linisan lagyan nyo po ng betadine.. at pag nag paligo sa baby ingatan nyo po na wag mabasa ang pusod ni baby pag nag paligo po 'yong damit na pinag hubaran nya tiklopin nyo po at ipatong sa pusod ni baby at bigkisan para di mabasa pusod nya at kahit dibdib lang yong nabasa ok lang yon at likod gamit po kayo ng matiit na tawel at punasan nyo po tiyan nya ... ang tamang pag linis ng pusod ng baby wag umaga lang po at hapon para po matuyo wag po mayat maya ang buhos ng alcohol matagal po matuyo dalawang beses lang po sa isang araw buhosan ng alcohol at linisan ng cotton buds ang paligid ang pusod at buhusan nyo po ng betadine para po matuyo. pag nag diaper kayo sa baby mommy kailangan wag tabonan ng diaper ang pusod ni baby at para hindi mabasa ng ihi tiklopin nyo po diaper nya para De matabunan ang pusod ni baby .