pusod ni baby

hello po may katulad din po kaya ako na mommy na ganito po yung pusod nang LO po? 3weeks and 2days pa lang po baby ko. naalis po pusod nya 1week pa lang pero hanggang ngayon po di natutuyo tapos napansin ko na parang may open sa baba na part ng pusod. inaalcohol at air dry ko naman pero nagsasariwa ulit yung pusod.

pusod ni baby
5 Replies

Wag takpan like bigkis or yung sa diaper para di mag moist...dapat nka air dry...and clean it once a day like during shower ni baby...wag lagyan ng anything like cream or ointment para walang complications...pusod po yan very sensitive...dapat walang foreign object....it will heal in time.

ntry ko n yan dati s baby ko parang may Nana cya nilagyan ko lng ng dinikdik na luya tas takpan ng bigkis everyday gagawin or gang ilan oras kau mag palit ng bigkis ni baby sipsipin kc yan ng luya gang s matuyo experience ko lng po yan momshie tinuro lng din sa akin

dapat hindi natatakpan ng diaper po kasi mainit at hindi nagdadry alcohol lang po palagi tapos pag maliligo laging icheck kung my tubig dampian ng tuyo at malinis na cloth or cotton buds para matanggal ang tubig po

lagyan mo lagi alcohol mommy .ung walang moisturizer

2y ago

ang payos sa amin ng pedia ni baby mi, dapat lagi linisin lang ng bulak na may alcohol.

thank you mommies 💙