Pusod ni Baby

Hi moms and dads! my concern lang ako regarding sa pusod ni baby ko para kasing di siya natutuyo ng lubos namamasa siya from time to time tapos nadikit sa damit niya 3months po yung baby ko. Wala kasi yung pedia niya dko macontact :( sana may makapansin sa post ko salamat. eto yung photo ng pusod baby ko.

Pusod ni Baby
94 Replies

Dalhin mo na mi sa pedia niya para ma assess..dapat ang pusod nagffall off na ng 1week and dry na din or max 2 weeks..alcohol once a day and walang bigkis. Yung cotton basang basa ng alcohol and linisin mo lahat ng folds ng pusod para matuyo. If wet pa din, may discharge, smelly, nagrered or parang swollen yung surrounding skin may infection na, any infection ang treatment antibiotic pwedeng topical. Sorry di ko lang maview ang photo