Pusod ni Baby

Hi moms and dads! my concern lang ako regarding sa pusod ni baby ko para kasing di siya natutuyo ng lubos namamasa siya from time to time tapos nadikit sa damit niya 3months po yung baby ko. Wala kasi yung pedia niya dko macontact :( sana may makapansin sa post ko salamat. eto yung photo ng pusod baby ko.

Pusod ni Baby
94 Replies

mommy ganyan din po pusod ng baby ko nag alala po ako nong una kc 2 months na basa basa padin pag ganyan po nababasa po yan ng ihi nya yan ang sabi ng midwife ang gawin nyo po pag ka tapos maligo linisan nyo po ng alcohol bumili po kau ng gaza yun gawin paikot tapos yung gaza langyan mo alcohol at ilinis mo sa pusod nya na para kalang nag tatanggal ng libag palabas po mommy kilangan matagal yung mga puti puti na nakadikit sa pusod wag kapo matakot tapos hayaan mo lang na nakatiyangyang para matuyo sya.