Lấy chồng không biết làm gì

Có mom nào gặp trường hợp như mk ko.Lấy chồng hơn 4 tuổi mà chồng ko biết làm gì cả.Mk thì vẫn ở chung với bm chồng cảm giác áp lực mệt mỏi vô cùng còn đang bầu bí.Lắm lúc định nhờ chồng làm gì nhưng nghĩ làm chậm nên cố còn hơn.30 tuổi rồi chứ ít gì đâu nhưng cũng đúng thôi mẹ chồng coi con như báu vật sao lỡ để con làm gì .Nói chung là chán cadc mom ạ.Mk đang bầu 3 tháng cuối ăn uống cũng được mà bố chồng nói ăn ít thôi ko đẻ được nhờ chồng mua gì thì mẹ ck nói đừng bắt tội chồng phải thương chồng :).Vậy ai thương mk nếu mk ko bị thai bán thấp hạn chế đi lại mk cũng ko khiến

19 Các câu trả lời

Trời ơi, M cứ để chồng làm đừng có ôm làm hết như vậy riết chồng cũng k biết gì luôn. M đang mang thai cứ để chồng giúp lúc đầu làm lâu làm riết r quen tay sẽ nhanh thôi. Còn ba mẹ chồng thì cứ nói thẳng là con đói con cần ăn để con của con khỏe mạnh ai mà lại đi k cho bà bầu ăn nhiều. M cũng nói thẳng với mẹ chồng là M muốn chồng giúp M vì sau này sinh con ra M cũng k thể tự mình làm hết mọi việc đc chồng phải giúp M. có con rồi chứ bé bỏng gì đâu mà núp bóng mẹ hoài. Mình nghĩ cứ trao đổi thẳng thắn là tốt nhất mình vừa đc như ý mà vừa phải khỏi suy nghĩ nhiều

4y ago

Khó lắm mom ạ.Bm chồng cổ hũ lại chiều con trai lắm lúc nghĩ chán lắm nói ra lại bảo láo hỗn nên mk toàn giữ trong lòng thôi.Mk làm gì nói gì họ cũng cho là sai

M nói với ba mẹ ruột của m đi rồi xin về nhà mình mà dưỡng thai rồi yên tâm đừng suy nghĩ gì để tinh thần thoải mái mà sinh con nhé m.phụ nữ mình chỉ nợ 2 người là người sinh ra mình và người mình sinh ra.nếu sau sinh ck m vẫn tiếp tục k cải thiện mà vẫn muốn làm con trai cưng của mẹ thì m nói ck m về ôm mẹ mà ngủ đi rồi bám váy mẹ cả đời đi.là đàn ông bản lĩnh bao bọc che chở chăm sóc vợ con k có thì đừng lấy vợ.mong m đừng bùn nghĩ thoáng ra chút m nhé.m bùn con cũng bùn theo đấy m

4y ago

Đừng bùn m.phụ nữ mình có con là điểm tựa là được rồi m.đầu tiên cứ lo cho con trước đã còn ck thì để sau tính.nếu người đàn ông này k phù hợp với mình thì sẽ có người khác.cuộc đời k ai có thể nói trước điều gì.m cứ vui vẻ sống làm việc yêu thương và chăm sóc con là được rồi m.chúc mẹ con m lun vui khỏe nhé🙂🙂

Thương cho m quá. M nhờ ba mẹ ruột xin cho m về nhà mẹ để dưỡng thai den luc sinh đi m, m ôm làm hết như vậy không tốt cho m và cả bé nua đó. https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với nha, mình cảm ơn ạ

Chia sẽ cùng m nha..mẹ ck mình thấy ck quan tâm thì cái kiểu ghen tị mình cảm giác như tội cướp con trai bà z..đi bất cứ đâu hay làm j cũng ck mjnh làm trong khi nhà co út trai chẳng bao giờ kêu cả.

Mình đây! Ck thì lười chảy thây bố ck thì hay chửi bới khó tính!e ck thì cũng lười suốt ngày mk bị bố ck chửi vì kg nói đc ck với e ck

Minh nghi m nen ve nhà minh dưỡng thai nhe m và bảo vs ck bạn rằng mua thêm cái váy để mặt chung vs mẹ lun đi

Gét cái thứ coi con dâu là ở đợ phải phục vụ cho con họ và cả nhà họ mới vừa lòng

Con trai cưng của mẹ mà Hơn vàng mjk thì cka là j cả

Xa thương gần thường. Muôn đời vẫn thế.

M nên ve nha dưỡng thai nha m..con là tất cả