Lấy chồng không biết làm gì

Có mom nào gặp trường hợp như mk ko.Lấy chồng hơn 4 tuổi mà chồng ko biết làm gì cả.Mk thì vẫn ở chung với bm chồng cảm giác áp lực mệt mỏi vô cùng còn đang bầu bí.Lắm lúc định nhờ chồng làm gì nhưng nghĩ làm chậm nên cố còn hơn.30 tuổi rồi chứ ít gì đâu nhưng cũng đúng thôi mẹ chồng coi con như báu vật sao lỡ để con làm gì .Nói chung là chán cadc mom ạ.Mk đang bầu 3 tháng cuối ăn uống cũng được mà bố chồng nói ăn ít thôi ko đẻ được nhờ chồng mua gì thì mẹ ck nói đừng bắt tội chồng phải thương chồng :).Vậy ai thương mk nếu mk ko bị thai bán thấp hạn chế đi lại mk cũng ko khiến

19 Các câu trả lời

M bi nhau thai bám thấp ha.cấp độ m w mom

Cố lên m. Chúc 2 mẹ con luôn khoẻ mạnh

Đúng là mỗi người mỗi cảnh m ạ

M nói với ba mẹ ck về tình hình của m

4y ago

Họ biết mà mom vì mk phải nằm viện 1 time rồi nhưng họ ko quan tâm mom ạ

Cố nên mom

Cố lên mom

co len m

.