Cả nhà ơi cho e hỏi tí. Bầu có ai từng dùng thuốc này kg ạ. Cho e xin ý kiến với

Cả nhà ơi cho e hỏi tí. Bầu có ai từng dùng thuốc này kg ạ. Cho e xin ý kiến với ạ

Cả nhà ơi cho e hỏi tí. Bầu có ai từng dùng thuốc này kg ạ. Cho e xin ý kiến với
11 Các câu trả lời

M có dùng nhưng bs vẫn khuyên nên uống rời vì trong vitamin này có những thành phần m uống riêng sẽ tốt hơn

mình dùng vitamin và thêm sắt nhé bạn. Sau 3 tháng hoặc bắt đầu tuần 14 thì dùng thêm canxi

mình cũng uống combo này trộn vía k bị bón. xét nghiệm canxi và sắt thì k bị thiếu.

mình cũng dùng được hơn 3 tháng thì bị táo bón nên bsi khuyên đổi vtm bầu

mình có uống vtm tổng hợp của prenatal kia, và bổ sung thêm sắt canxi cho đủ

Em nè mom, tháng thứ 5 em có bổ sung thêm sắt và DHA nữa

Mìn đang uống 2 loại này luôn ạ, nình thấy uống Prenatal ko có bị bón.

4d ago

Mình ko dùng thêm gì nữa ạ, chỉ uống 2 lọ này thôi. Do 1 phần cơ địa mình dễ bón nên uống prenatal mình thấy ok hơn là pregnacare. Mình bầu gần 28w rồi ạ

M đag uống combo này. Ok lắm. Uống thêm viên sắt nữa

5d ago

dạ cảm ơn mom ạ

canxi này rất tốt nhé

Mk chưa dùng loại này