Buồn chuyện gia đình

Ở với bà mẹ chồng khó tính lại gặp bà ngoại chồng ăn nhờ ở đậu mà ko biết điều. Nói cháu dâu ngủ với ông già chồng. Còn sui mẹ chồng đuổi mình đi nữa. Hỏi mấy mom có cần lịch sự với mấy má này ko

17 Các câu trả lời

trời ơi, già rồi mà k để đức cho con cháu. như z mà m còn ở đó j nữa m, cũng k thể để yên đc làm cho ra ngô ra khoai m à, tức chịu j nổi trời, mình im lặng, lịch sự người ta tưởng mình hiền càng lấn tới đó m

3y ago

khổ quá z m, giờ đã z rồi.. sinh xong k biết ở có yên k á m😢

Kiểu người này là mình chửi thẳng, xui con dâu đuổi cháu dâu đi là còn minh mẫn chứ chẳng thể lú lẫn được, sống tích đức cho con cháu nữa chứ trời. Xử bả liền mom kiêng nể gì người như này

nếu bình thường bà ấy lẩm cẩm thì không cần chấp, nhưng nếu bình thường minh mẫn mà nói vậy thì đừng nhịn, nhịn là họ cho rằng đấy là sự thật

bà ngoại càng già càng xem nhiều phim viễn tưởng quá nên bị điên thật rồi nè m.bộp 1 phát vào tai cho bà ấy tỉnh ngủ

trời , nếu bà ấy bị bệnh già lãng trí k biết gì thì mom đừng chấp, còn nếu bình thường thì chửi thẳng luôn mom

cháu dâu ngủ với ông già ck????@@ má này bị dean à hay cắn thuốc nhìu quá nên bị ngáo đá rồi?@@

bà này chắc ngủ với ông già ck nhiều nên già rồi bị liệu.. suy bụng ta ra bụng người..🤣🤣

hahaa bà già 1 là lú 2 là não. mom xem tình hình thế nào rồi đốp lại 2 bả luôn

Bà già ó đâm, ăn nói ko duyên dùng, nge là biết bà ko đang để nể mom nè

Cố gắng nghỉ về con mom ạ ko đượcthì ra riêng