Xin ý kiến

Các mom cho em hỏi với ạ . Cách đây 1 năm vk ck em bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà phải ra ở riêng . Ở riêng thì vkck em cũng đang o nhờ đất của c chồng thui . Ông bố chồng rất là khó tính . GĐ ở với nhau đang nói chuyện chưa đc 3 phút lại cái nhau ầm ĩ . Giờ vợ chồng em ở riêng đc 1 năm rồi . Đứa em đang bầu bjo là đứa t3 . Mẹ chồng e bảo t9 e đẻ thì lên ở với ông bà để rễ chăm sóc . E nghĩ mà chán quá các mom ạ . E ở với họ áp lực . Suy nghĩ nhiều lắm . E cũng nói với chồng là k lên khi nào đẻ đc 1 tháng rồi mới lên ở 1 đến 2 tuần . Chồng e không đồng ý . Vậy các mom cho e xin ý kiến với ạ e phải l sao

11 Các câu trả lời

Ck mom thì đương nhiên là muốn ở chung với bmẹ của ổng rồi, dù có tnao đi chăng nữa thì họ vẫn là bmẹ ổng. Nếu mình là mom thì mình vẫn ở đó, ck ko chăm thì nhờ mẹ hay chị ruột qua chăm hộ 1 tháng hay nửa tháng, chứ về đó ko thoải mái, nhìn mặt ông bố ck thôi đã muốn stress rồi, đừng nói là suốt ngày ổng chửi nữa

1 khi mom ko thích, ko muốn, ko đồng ý thì hãy cứ giữ vững lập trường, quan điểm đó. Không là không. Đếch phải nói nhiều với họ làm j cả. Nếu mình là mom thì mình đã phản kháng và lập luận đanh thép trc mặt ck cho ổng giác ngộ ra rồi

3y ago

haizzzz lấy nhầm ck gia trưởng, con zai của mẹ rồi haizzzz

theo mình mom nên ở riêng. chứ về mẹ chồng áp lực rồi sinh bé nhỡ người ta nói nặng rồi đâm ra buồn...vk ck nên nói thẳng với nhau sẽ tốt hơn.... tội mom qua hoàn cảnh buồn chúc mon mọi việc suôn sẻ

Khổ thân m m thử thương lượng với ck coi s chứ đẻ xog hay bị áp lực suy nghĩ linh tinh stress lắm mk cũg ở chug cũg bị vậy nè mà chưa có đk để ra riêng ôg ck cũg bảo thôi cố ở chứ đi đâu bh

mom nói rõ với chồng mình, giải thích cho ck hiểu, sinh xong mà tâm lý nặng nề dễ bị trầm cảm lắm, mom mà bệnh ai chăm con, k có sữa cho con bú nữa. mom cứ giữ vững lập trường của mình thôi.

mình nghĩ m nên nói chuyện với chồng.hỏi chồng có ở được với bố mẹ ko.nếu được thì chắc ko bị đuổi ra ngoài đâu.ko được thì đừng làm vợ phải khổ nữa

bản thân mình k muốn thì k nên gượng ép m, sống z stress lắm, mới sinh xong mà còn buồn bực k nên m. m cứ giữ vững qđ của m đi

k thích, khó chịu rồi, đẻ lên ở chắc tẩu hoả nhập ma luôn á mom. nói rõ với Ck Đi

khổ thân mom.. em cũng v nên em hiểu..😢

m ko cần phải sống chung o rieng cho phẻ